Sunwin – Cách đăng nhập tài khoản tại cổng game Sunwin

Đăng nhập Sunwin
Đăng nhập Sunwin

Sau khi hoàn tất đăng ký, game thủ sẽ đăng nhập tài khoản tại Sunwin để bắt đầu trải nghiệm. Để đăng nhập Sunwin, bạn làm theo các bước như sau: 

  • Bước 1: Tại giao diện chính bạn click vào ô “Đăng nhập”. 
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng nhập bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác nhận. Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên bạn chỉ cần click vào ô “ Đăng nhập” là có thể bắt đầu truy cập và trải nghiệm các game chơi.

Lưu ý khi đăng ký/đăng nhập tài khoản tại Sunwin

Khi đăng ký/đăng nhập tài khoản tại Sunwin, người chơi cần lưu ý một số thông tin sau: 

  • Điền thông tin chính xác: Game thủ cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân như số điện thoại, email liên hệ để đảm bảo an toàn cho tài khoản và thuận tiện cho việc xác minh, hỗ trợ khi cần thiết; tránh sử dụng thông tin giả mạo hoặc của người khác để đăng ký tài khoản.
  • Truy cập link chuẩn, uy tín: Người chơi cần lấy Link truy cập vào cổng game tại các đại lý uy tín, có thời gian hoạt động lâu năm; tránh truy cập vào các link lạ, không rõ nguồn gốc để đảm bảo an toàn.
  • Bảo mật thông tin: Người chơi cần bảo mật tuyệt đối các thông tin tài khoản như tên đăng nhập, mật khẩu … tránh việc tài khoản bị kẻ xấu thâm nhập, trục lợi bất chính. 

Xem thêm các hướng dẫn khác: